Piaggio Liberty One 125 Màu Đen Black Vulcano

Thương hiệu: Piaggio

Tình trạng: Còn hàng

48.300.000₫
- +
Mỗi ngày đầy năng động Piaggio Liberty One không chỉ là phương tiện di chuyển kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế phong cách Ý gọn nhẹ, dễ điều khiển, với công nghệ động cơ i-Get vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, cảm giác lái mượt mà êm ái. Piaggio Liberty One còn là người bạn đồng hành, đại diện cho phong cách sống và gu thẩm mỹ cá tính, năng động, thời trang của giới trẻ sẵn sàng khám phá những điều đặc biệt đầy cảm hứng trên hành trình quen thuộc mỗi ngày. ...

Mỗi ngày đầy năng động

Piaggio Liberty One không chỉ là phương tiện di chuyển kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế phong cách Ý gọn nhẹ, dễ điều khiển, với công nghệ động cơ i-Get vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, cảm giác lái mượt mà êm ái. Piaggio Liberty One còn là người bạn đồng hành, đại diện cho phong cách sống và gu thẩm mỹ cá tính, năng động, thời trang của giới trẻ sẵn sàng khám phá những điều đặc biệt đầy cảm hứng trên hành trình quen thuộc mỗi ngày.

Diện mạo nổi bật

Những chi tiết thiết kế trên mẫu xe Liberty One cũng vô cùng trẻ trung và bắt mắt với bộ tem đặc trưng trên thân xe lấy cảm hứng từ những đường nét giao nhau mạnh mẽ trong thiết kế hiện đại.

 

Công nghệ I-get

Xylanh đơn của động cơ i-get (Công nghệ trải nghiệm xanh của Ý) chính là minh chứng cho tư duy tiên tiến của Piaggio với mục tiêu tối ưu hóa cảm giác lái. Một trải nghiệm lái trọn vẹn giảm thiểu tiếng ồn, vận hành cực kỳ êm ái, không chỉ giảm mức tiêu thụ nhiên liệu mà còn giảm đáng kể lượng khí thải độc hại.

Nhiều ngăn chứa tiện dụng

Piaggio Liberty One có nhiều ngăn chứa đồ, bao gồm hộc phụ hai ngăn phía sau tấm chắn, hoàn hảo để lưu trữ tài liệu và các vật dụng nhỏ hàng ngày khác. Ngăn chứa đồ chính là cốp xe với không gian lớn có thể chứa được 1 mũ bảo hiểm cả đầu.

An toàn và bảo mật

Hệ thống khóa từ chống trộm (Immobilizer) an toàn hàng đầu trên thị trường giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng xe.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
zalo