Piaggio Zip 100 White Luna

Thương hiệu: Piaggio

Tình trạng: Còn hàng

35.350.000₫
- +

Một chiếc xe , hai cá tính . Chiếc Piaggio Zip 100 4T đầu tiên và trước nhất là một người bạn đồng hành đáng tin cậy và thiết thực để dạo quanh thành phố . Tuy nhiên , khi cần phải di chuyển nhanh hơn và năng động hơn , đặc biệt khi vào những khúc cua uốn lượn , chiếc Piaggio Zip 100 4T sẵn sàng vượt qua mọi thách thức

Động cơ Hi-PER4

Hi-PER4 Piaggio Zip 100 4T xy lanh đơn là động cơ bốn thì tiên tiến có hệ thống làm mát bằng gió bao gồm một thiết bị xử lý khí thải bằng chất xúc tác.Tất cả nhằm đem lại khi tăng ga, đặc biệt là khi bạn có thêm bộ điều khiển tốc độ hiệu quả. Đơn giản chỉ cần nhấn ga và bạn đã sẵn sàng lướt nhẹ trên đường!

Hai cốp chứa đồ

Ngay dưới yên có cốp đựng đồ rộng rãi có thể chứa được một nón bảo hiểm trọn đầu. Nhưng không chỉ có vậy. Mặt sau của yếm xe có hộc đựng găng tay có khóa mà bạn có thể để giấy tờ và các vận dụng nhỏ. Và, chưa hết, còn có thêm một móc treo túi xách và sàn để chân để đựng những phụ kiện khác.

Nhiều sắc màu, một phong cách

Tính năng kết hợp với phong cách hội tụ ở mẫu xe Piaggio Zip 100 4T. Đầu xe đáng được chú ý nhờ vào hai cắt chéo là các đèn báo rẽ còn đèn định vị trước được đặt ở tay lái cùng với màn hình có đồng hồ điện tử.

Những nét uốn lượn tinh tế của chiếc Piaggio Zip 100 4T được tôn thêm nhờ hai màu đơn giản nhưng bắt mắt.

Hai cá tính

Một chiếc xe, hai cá tính. Chiếc Piaggio Zip 100 4T đầu tiên và trước nhất là một người bạn đồng hành đáng tin cậy và thiết thực để dạo quanh thành phố. Tuy nhiên, khi cần phải di chuyển nhanh hơn và năng động hơn, đặc biệt khi vào những khúc cua uốn lượn, chiếc Piaggio Zip 100 4T sẵn sàng vượt qua mọi thách thức. Nhỏ gọn và cơ động, các đường nét cổ điển và trang nhã của xe được phủ lên khối động cơ công nghệ mới: Hi-PER4 bốn thì  100cc làm mát bằng gió. Đây là loại động cơ tưởng chừng đơn giản nhưng lại mạnh mẽ đáng kinh ngạc, bảo đảm đem lại hiệu suất tuyệt vời, bảo trì dễ dàng và ít tốn kém.

Chiếc Piaggio Zip 4T 100 cũng rất hữu dụng với yên xe có thể điều chỉnh được theo ba mức cao thấp khác nhau, một cốp đựng đồ dưới yên xe có thể chứa một nón bảo hiểm trọn đầu, một móc treo túi xách và ở sau yếm xe, một hốc đựng găng tay có khóa.

Thông số kỹ thuật

Động cơ: Piaggio Hi-PER4 bốn thì, xy lanh đơn
Công suất: 96.2 cc
Công suất: 4.2 kW ở 6,750 vòng/phút
Mô men xoắn: 6.5 Nm ở 5,550 vòng/phút
Hệ thống làm mát: Bằng gió
Hệ thống cung cấp nhiên liệu: Thông qua bộ chế hòa khí
Hệ thống truyền động: Hộp số vô cấp CVT với bộ chuyển đổi mô men xoắn
Mức khí thải: Đạt tiêu chuẩn Euro 3
Tiêu thụ nhiên liệu: 2.47 l/100km
Khung sườn: Cấu trúc khung đơn bằng ống thép có độ bền cao
Giảm xóc trước: Giảm chấn thủy lực kết hợp với lò xo ống lồng
Giảm xóc sau: Giảm chấn thủy lực
Hệ thống phanh trước: Phanh dĩa đường kính Ø 175 mm điểu khiển bằng thủy lực
Hệ thống phanh sau: Phanh tang trống đường kính Ø 110 mm
Chiều dài/chiều rộng: 1700 mm x 680 mm
Chiều dài cơ sở: 1200 mm
Lốp trước: Lốp không săm 100/80 10”
Lốp sau: Lốp không săm 120/70 -10”
Dung tích bình xăng: 7.3 lít

Hỗ trợ mua hàng Online: 0902 76 3399
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
zalo