VESPA SEI GIORNI 300

Thương hiệu: Vespa

Tình trạng: Còn hàng

139.400.000₫
- +
Khơi dậy vẻ lịch lãm của nhà vô địch Vẻ ngoài thể thao cổ điển của Vespa Sei Giorni II  tái hiện phong cách của các đội đua Vespa huyền thoại, những nhà vô địch giành chiến thắng qua biết bao giải đua ở những năm 50. Với chi tiết tem số nổi bật, vành bánh xe màu đen và bộ giảm thanh ống xả, được nhấn nhá bằng các chi tiết màu đỏ đậm chất thể thao cá tính, đã tạo nên tinh thần chiến thắng vẻ vang huyền thoại và trở thành một trong những lý do khiến Vespa...

Khơi dậy vẻ lịch lãm của nhà vô địch

Vẻ ngoài thể thao cổ điển của Vespa Sei Giorni II  tái hiện phong cách của các đội đua Vespa huyền thoại, những nhà vô địch giành chiến thắng qua biết bao giải đua ở những năm 50. Với chi tiết tem số nổi bật, vành bánh xe màu đen và bộ giảm thanh ống xả, được nhấn nhá bằng các chi tiết màu đỏ đậm chất thể thao cá tính, đã tạo nên tinh thần chiến thắng vẻ vang huyền thoại và trở thành một trong những lý do khiến Vespa được yêu thích qua thời gian.

Ấn tượng

Động cơ HPE 300cc xứng tầm với nhà vô địch thực sự, Vespa Sei Giorni II gợi nhớ về những chiến thắng trên đường đua trong quá khứ. Những đường nét cổ điển và thiết kế thể thao làm sống lại chiến thắng huy hoàng trong quá khứ với các chi tiết thiết kế tinh tế như đèn pha thấp, bảng điều khiển phong cách cổ điển được bổ trợ thêm các tính năng hiện đại.

 

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
zalo