Piaggio MP3 400 HPE Sport Màu Trắng Bianco Luna

Thương hiệu: Piaggio

Tình trạng: Còn hàng

330.000.000₫
- +

VỊ THẾ ĐỘC NHẤT

Dòng sản phẩm Piaggio MP3 mang đến những chiếc xe tay ga ba bánh mang tính biểu tượng, tạo nên cuộc cách mạng cho khái niệm di chuyển trong đô thị. Trên thực tế, Piaggio là thương hiệu đầu tiên trên thế giới giới thiệu xe tay ga ba bánh, một giải pháp thông minh để di chuyển dễ dàng và an toàn trong đô thị và cho cả những quãng đường xa hơn trong các thành phố lớn.

  • Ngày nay, dòng sản phẩm Piaggio MP3 tiếp tục phát triển, nâng cao tiêu chuẩn về sự thoải mái, an toàn và hiệu suất để mang đến trải nghiệm lái xe độc ​​đáo và khó quên.

Trải nghiệm lái cân bằng và an toàn không kém chỉ với giấy phép lái xe hạng A2

Biến gánh nặng tham gia giao thông đông đúc thành một cuộc dạo chơi với sự cân bằng đầy bất ngờ được tạo ra bởi cấu trúc bánh trước kép và những tính năng an toàn được chú trọng trên chiếc Piaggio MP3. Hơn hết, chỉ với giấy phép lái xe hạng A2, người lái đã có được trải nghiệm như đang ngồi trên một chiếc xe hơi. Khi di chuyển trong tinh trạng kẹt xe đông đúc, chỉ với một bánh phụ, một chiếc xe tay ga đã có thể giúp bạn đi lại một cách nhanh chóng và an toàn.

Luôn trong tầm kiểm soát

Những mẫu xe thuộc dòng Piaggio MP3 đều được trang bị phanh ABS tích hợp với hệ thống kiểm soát độ bám đường ASR, để tăng mức độ an toàn khi di chuyển trên các bề mặt kém lý tưởng như đường nhựa ướt. Hệ thống ABS ba kênh không chỉ giúp bạn tự tin kiểm soát toàn bộ chiếc xe mà còn thỏa sức tận hưởng trải nghiệm lái xe độc ​​đáo, với độ ổn định khi vào cua mà không một chiếc xe tay ga nào khác có thể mang lại, cũng như khả năng bám đường tuyệt vời ngay cả trong những điều kiện trơn trượt nhất.

Tối đa sự thoải mái

Không chỉ nổi bật với sức mạnh, sự nhanh nhẹn và độ an toàn vượt trội, hệ thống công thái học đã được thiết kế để đảm bảo sự thoải mái tối đa cho mọi đối tượng khách hàng. Cấu trúc cân bằng tỉ mỉ của tay lái, chỗ ngồi và chỗ để chân tạo ra tư thế ngồi lý tưởng cho cả người lái và người ngồi sau kể cả trong chuyến đi dài. Đáng chú ý là bản thân yên xe với thiết kế tựa lưng được tân trang lại hoàn toàn mang lại cảm giác thoải mái hơn bao giờ hết.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
zalo