Vespa Primavera Mickey Mouse

Thương hiệu: Vespa

Tình trạng: Còn hàng

86.800.000₫
- +

Gọi ngay Hotline: 0902763399 báo giá ra biển số.
️🎊 Bản đặt biệt giới hạn sản xuất mới nhất năm 2023.
🎁 Quà tặng: Thảm lót sàn, bình nhớt, nón bảo hiểm và nhiều quà tặng khác...
* Primavera Mickey Mouse: Trang bị động cơ Iget 124,5cc, Phanh ABS, đèn tròn led 2 tầng, cùng bộ họa tiết độc quyền của Disney kỷ niệm 100 năm, Xe phối 4 màu, gồm đen, đỏ, vàng và trắng.
* Phân phối chính hãng từ nhà máy Piaggio, xe đã có sẵn, số lượng giới hạn sản xuất.
* Bảo hành chính hãng 3 năm hoặc 30.000km trên toàn quốc.
* Hỗ trợ trả góp đa phương thức, lãi suất ưu đãi 0%/12 tháng.
* Giao xe về tận nhà các tỉnh và hỗ trợ đký biển số xe toàn quốc.

Siêu phẩm giới hạn sản xuất Primavera Mickey Mouse. 

Hãng Piaggio hợp tác với Disney cho ra mắt phiên bản Vespa Primavera Mickey Mouse,  phiên chuột Mickey nhân kỷ niệm 100 năm thành lập thương hiệu hoạt hình. Bản đặc biệt Disney Mickey Mouse Edition 2023 được thiết kế dựa trên chiếc Vespa Primavera. Với 4 tông màu đặt trưng của chú chuột Mikey trong hơn 45 năm qua: 4 màu gồm đen, đỏ, vàng và trắng.

Một chiếc Vespa vô cùng ấn tượng và đặt biệt, cặp bánh với vành dán bộ tem màu vàng, gợi nhớ đến đôi giày của chuột Mickey, trong khi cặp gương sơn đen liên tưởng đến đôi tai tròn không thể nhầm lẫn của chú chuột.

Primavera Mikcey thiết Độc đáo và Độc Quyền.

Với thiết kế đầy nghệ thuật và mang đậm chất của một chú chuột Mikey nổi tiếng toàn cầu. Họa tiết trên xe trang trí hình bóng chuột Mickey hai bên cốp và trên yếm. Chữ ký của chuột Mickey dập nổi trên yên và in trên yếm xe. Tại Việt Nam, Primavera Mickey Mouse chỉ có duy nhất 1 phiên bản 125cc và được giới hạn sản xuất.

Số lượng giới hạn sản xuất.

Không thuộc phân khúc dòng xe Primavera bản thường và giới hạn sản xuất chỉ 100 xe tại Việt Nam, và chỉ riêng phiên bản 125cc. Con số 100 bắt nguồn từ kỷ niệm 100 năm thành lập Disney.

Trang bị động cơ Iget 125 và phanh ABS.

Với phiên bản giới hạn này, Vespa Primavera Mickey Mouse vẫn sử dụng khối động cư Iget 125 thế hệ mới nhất, trang bị khóa từ và hệ thống phanh ABS, ngoài ra vẫn có các tiện ích như cổng sạc USU, mở cốp bằng nút bấm..

Hiện xe có sẵn và được giới hạn số lượng mua, mọi chi tiết mui lòng liên hệ 0902763399.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
zalo