Hút mắt với ấn phẩm Vespa Primavera Sean Wotherspoon tuyệt đẹp

Đăng bởi Vespa Sapa vào lúc 15/07/2020

Piaggio Việt Nam vừa ra mắt phiên bản đặc biệt Vespa Primavera Sean Wotherspoon với số lượng giới hạn chỉ có 50 chiếc với giá bán 135 triệu đồng.

Luôn đi đầu trong việc sáng tạo và cập nhật các trào lưu mới, với Vespa Primavera Sean Wotherspoon, một lần nữa Vespa đã chuyển mình theo làn sóng hiện đại đang có sức ảnh hưởng lớn trên toàn cầu, đó là phong cách đường phố – streetwear.

Vespa Primavera Sean Wotherspoon chính là sự kết hợp độc đáo giữa nhà thiết kế trẻ Sean Wotherspoon – một trong những ngôi sao thời trang nổi tiếng ở Mỹ – người có ảnh hưởng lớn khi nhắc đến phong cách đường phố, và Vespa. Đây chính là phiên bản đầy năng lượng sáng tạo dành cho những ai thích sự độc đáo khác biêt.

Chiếc xe thật sự nổi bật qua “công thức đặc biệt” của Sean Wotherspoon với các mảng màu rực rỡ và tương phản. Một chút hoài cổ xen lẫn đương đại mang lại cho chiếc xe sự phá cách, đậm cá tính & độc đáo.

Yên bọc nhung màu nâu sáng, một chất liệu hiếm thấy, kèm theo logo thêu với chữ ký của nhà sáng tạo Sean Wotherspoon. Logo Primavera không xuất hiện đơn lẻ như các phiên bản trước, mà hàng chữ “Primavera” được xếp đặt độc đáo từ nhỏ đến lớn.

Thân xe được trang trí bằng chuỗi logo “Primavera” từ nhỏ đến lớn được xếp đặt độc đáo, tạo hiệu ứng phong cách ấn tượng.

Vespa Primavera Sean Wotherspoon được trang bị động cơ iGet 125cc tiên tiến, xy lanh đơn, làm mát bằng gió, động cơ 4 thì 3 van êm ái, tiết kiệm nhiên liệu. Phiên bản này cũng được trang bị các tính năng ấn tượng như cổng sạc USB tiện lợi và hệ thống phanh ABS đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng về độ an toàn, sự tiện lợi và thoải mái.

Phiên bản đặc biệt Vespa Primavera Sean Wotherspoon được ra mắt với số lượng giới hạn chỉ 50 chiếc tại Việt Nam với giá bán 135 triệu đồng.

zalo