Những mẫu xe tay ga độc đáo không phải cứ có tiền là mua được ở VN

Đăng bởi Vespa Sapa vào lúc 28/09/2020

Có một số mẫu tay ga dung tích nhỏ nhưng sở hữu thiết kế độc, giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng đang được phân phối hữu hạn tại Việt Nam.

Vespa Primavera Sean Wotherspoon

Primavera Sean Wotherspoon là sản phẩm hợp tác giữa Vespa và nhà thiết kế thời trang người Mỹ Sean Wotherspoon. Tại Việt Nam, Piaggio chỉ phân phối đúng 50 chiếc Primavera bản đặc biệt này với mức giá 135 triệu đồng.

Ấn tượng đầu tiên là lớp áo rực rỡ với các mảng màu vàng, đỏ, xanh đậm và xanh bạc hà. Yên xe sử dụng chất liệu nhung là một đặc điểm đáng chú ý khác.

Xe vẫn sử dụng động cơ iGet 125 cc sản sinh công suất 10,5 mã lực, đèn chiếu sáng LED chia 2 tầng và phanh ABS.

Vespa Sei Giorni II

Đây là đời thứ 2 của mẫu tay ga đặc biệt Sei Giorni - phiên bản từng được phân phối tại Việt Nam năm 2017. Tương tự bản cũ, Vespa Sei Giorni II có mức giá 199 triệu đồng.

Ngoại hình của Vespa Sei Giorni II tương đồng đến 90% với chiếc GTS. Điểm nhấn của phiên bản đặc biệt này nằm ở phần đầu xe và tem số 6 đặc trưng.

Vespa Sei Giorni II sử dụng động cơ HPE, dung tích 278,3 cc, sản sinh công suất 23,8 mã lực và mô-men xoắn 26 Nm. Xe được trang bị hệ thống phanh ABS 2 kênh.

Vespa 946 Red

Vespa 946 Red là sản phẩm hợp tác giữa Piaggio và tổ chức từ thiện RED, đại diện cho chương trình phòng chống AIDS, bệnh lao và sốt rét trên toàn thế giới. Đúng như tên gọi, Vespa 946 Red được phủ trong lớp sơn màu đỏ và những phụ kiện ton-sur-ton đi kèm.

Các trang bị tiêu chuẩn trên Vespa 946 Red gồm đèn pha LED, bảng đồng hồ kỹ thuật số, hệ thống chống bó cứng phanh ABS và kiểm soát lực kéo ASR. Vespa 946 Red sử dụng động cơ 125 cc, cho công suất 11,7 mã lực và mô-men xoắn 10,3 Nm.

Với mức giá 405 triệu đồng, Vespa 946 Red đắt ngang chiếc ô tô cỡ nhỏ. Do đó, không có nhiều người mua mẫu xe này cho mục đích di chuyển hàng ngày.

Tags : tin khuyến mãi Vespa Primavera Sean Wotherspoon Vespa Sei Giorni II
zalo