Thu xe cũ, đổi xe mới - Lên đời xe sang, thật dễ dàng

Đăng bởi Vespa Sapa vào lúc 14/11/2020

Với mục tiêu mang lại sự yên tâm và đảm bảo cho khách hàng đổi xe Piaggio Vespa cũ và mua xe mới. Piaggio SAPA chính thức giới thiệu dịch vụ kinh doanh xe đã qua sử dụng chính hãng.Qua đó, các khách hàng khi có nhu cầu đổi xe Piaggio Vespa cũ và mua xe mới có thể đến các cửa hàng của Piaggio SAPA để nhận được những ưu đãi khi đổi xe và chính sách bảo hành chính hãng 12 tháng trên toàn quốc.Đối với khách hàng có nhu cầu đổi xe Piaggio Vespa cũ và mua xe mới, khi đến với Piaggio SAPA, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng .Mỗi chiếc xe đã qua sử dụng sẽ phải trải qua công đoạn kiểm tra, đánh giá nghiêm ngặt và toàn diện bởi các chuyên gia của Piaggio SAPA. Piaggio SAPA cũng sẽ kiểm tra hồ sơ pháp lý và chỉ những chiếc xe có đủ điều kiện mới được bán ra.

1/ Cam kết bảo hành chính hãng 12 tháng

Tất cả xe Piaggio - Vespa dưới 5 năm đều được hưởng chế độ bảo hành 12 tháng. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng toàn quốc.

2/ Cam kết số Kilomet tin cậy

Tại thời điểm giao xe, chúng tôi luôn đảm bảo và xác nhận số kilomet không bị can thiệp bởi các tác động bên ngoài.

3/ Cam kết chất lượng tổng thể của xe

Tất cả xe đều trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt bởi các chuyên gia và kỹ thuật viên tay nghề cao của SAPA, đảm bảo các xe bán ra đều đạt tiêu chuẩn kỹ thuật của Piaggio Việt Nam.

4/ Cam kết cơ hội thu cũ đổi mới

SAPA mang đến cơ hội cho Quý khách hàng được đổi xe cũ mua xe mới với mức giá hợp lý nhất và sắp xếp quy trình để Quý khách có thể đổi xe mới một cách thuận tiện nhất.

5/ Lái thử xe cũ

Bạn hoàn toàn được quyền lái thử xe cũ trước khi quyết định để tự mình có thể cảm nhận, đánh giá và tin tưởng chất lượng của xe đã qua sử dụng chính hãng của SAPA

Hãy đến với các Piaggio SAPA để có được sự yên tâm và đảm bảo khi quí khách muốn đổi xe Piaggio Vespa cũ và mua xe mới hoặc mua xe đã qua sử dụng

Tags : piaggio qua sử dụng vespa qua sử dụng xe qua sử dụng
zalo