Vespa Racing Sixty vừa ra mắt có thiết kế thể thao cổ điển thập niên 60

Đăng bởi Vespa Sapa vào lúc 12/09/2020

Phiên bản Vespa Racing Sixty được hoàn thiện vẻ ngoài thể thao với thiết kế thu hút mọi ánh nhìn với phụ kiện màu sắc mới. Bao gồm Màu đen mờ ở khung đèn pha - đèn hậu, gương chiếu hậu, khe hút gió phía trước xe và nắp ống xả, gác chân và tay cầm.

Ngoài ra yên xe cũng được thiết kế thể thao với phong cách cổ điển đi kèm với bọc da nubuck. Đặc biệt hơn với bánh mâm hợp kim màu vàng và cũng là lần đầu tiên xuất hiện trên phiên bản Vespa năm nay.
 

Vespa Racing Sixty vua ra mat co thiet ke the thao co dien thap nien 60 - 3


Vespa Sprint 150 i-Get ABS Racing Sixty là câu trả lời cho những người thích tận hưởng cuộc sống trong thành phố và đòi hỏi một chiếc xe dễ dàng sử dụng. Đi kèm với động cơ i-Get 150 cc, xi-lanh đơn, 4 thì, 3 van giúp tiết kiệm nhiên liệu và giảm tiếng ồn động cơ, Hệ thống phun điện tử.

Cung cấp công suất tối đa 12.7 hp tại 8.000 vòng / phút với mô-men xoắn ở mức 12,5 Nm tại 6,750 vòng / phút. Hệ thống làm mát với quạt thông gió. Hệ thống truyền tự động CVT. Đảm bảo sự tự tin trong mọi hành trình với phanh đĩa trước ABS và phanh tang trống phía sau.

Vespa Racing Sixty vua ra mat co thiet ke the thao co dien thap nien 60 - 4
Vespa Racing Sixty vua ra mat co thiet ke the thao co dien thap nien 60 - 5
Vespa Racing Sixty vua ra mat co thiet ke the thao co dien thap nien 60 - 6
Vespa Racing Sixty vua ra mat co thiet ke the thao co dien thap nien 60 - 7
Vespa GTS Super 300 HPE Racing sẵn sàng đáp ứng tất cả đòi hỏi về độ thoải mái khi di chuyển trong thành phố và tốc độ cần thiết khi ra đường trường. Với hệ thống động cơ xi-lanh đơn, 4 thì, làm mát bằng nước, dung tích 300 cc của Piaggio HPE Được phát triển để có hiệu quả cao hơn, mượt mà và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Cung cấp công suất tối đa 23.4 hp tại 8.500 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 25,5 Nm tại 5.500 vòng / phút. Hệ thống truyền tự động CVT. Phanh đĩa trước-sau hoạt động với ABS 2 kênh. Ngoài ra còn có các hệ thống tiêu chuẩn cao cấp như ASR (Anti-Slip Regulation), Immobilizer, Tilt Censor, Bike Finder, Start & Stop và đầu nối cáp sạc USB.

Vespa Racing Sixty vua ra mat co thiet ke the thao co dien thap nien 60 - 8
Vespa Racing Sixty vua ra mat co thiet ke the thao co dien thap nien 60 - 9
Vespa Racing Sixty vua ra mat co thiet ke the thao co dien thap nien 60 - 10
Vespa Racing Sixty vua ra mat co thiet ke the thao co dien thap nien 60 - 11
Vespa Racing Sixty vua ra mat co thiet ke the thao co dien thap nien 60 - 12

Tags : vespa racing sixties
zalo