Vợ Cường Đô la “khoe” Vespa Primavera hàng độc giá 135 triệu, trưng bày cùng bộ sưu tập siêu xe hoành tráng tại nhà

Đăng bởi Vespa Sapa vào lúc 31/07/2020

Đàm Thu Trang - bà xã doanh nhân Nguyễn Quốc Cường mới đây đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh chiếc Vespa Primavera Sean Wotherspoon đặc biệt của mình.

Đàm Thu Trang – bà xã doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô la) mới đây đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh một góc garage trong căn nhà mới của mình với sự hiện diện bộ đôi xe “độc, lạ” Mercedes-AMG GT R và chiếc Vespa Primavera Sean Wotherspoon. 

 

Vợ Cường Đô la “khoe” Vespa Primavera hàng độc giá 135 triệu cạnh AMG GT R ảnh 1

 

 Hình ảnh trên trang cá nhân của Đàm Thu Trang

Có thể thấy, với việc xây dựng garage mới, vợ chồng doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đang lần lượt cập nhật bộ sưu tập những chiếc xe thuộc hàng “độc nhất vô nhị” tại Việt Nam bao gồm: Ferrari F8 Tributo, McLaren 720S, Mercedes-AMG GT R,…. và mới nhất chính là chiếc Vespa Primavera Sean Wotherspoon trị giá 135 triệu đồng, giới hạn chỉ 50 chiếc tại thị trường Việt Nam.

 

 

Vợ Cường Đô la “khoe” Vespa Primavera hàng độc giá 135 triệu cạnh AMG GT R ảnh 2

 

Vespa Primavera Sean Wotherspoon 

Vespa Primavera Sean Wotherspoon là mẫu xe vừa được ra mắt thế giới hồi tháng 11 năm ngoái tại triển lãm EICMA 2019 và cũng được giới thiệu đến thị trường Việt Nam vào tháng 7 này. Chiếc xe là sản phẩm kết hợp giữa Vespa và nhà sáng lập chuỗi cửa hàng giày sneaker cổ điển Round Two - Sean Wotherspoon. Anh cũng chính là một ngôi sao thời trang, người thiết kế ra mẫu sneaker Nike Air Max 97/1 - đôi giày hot trend giới trẻ năm 2018.

 

 

Vợ Cường Đô la “khoe” Vespa Primavera hàng độc giá 135 triệu cạnh AMG GT R ảnh 3

 

Vespa đã để Sean Wotherspoon tự do biến chiếc Primavera trở thành một bảng vẽ, lấy cảm hứng từ thập niên 80 - 90 của Thế kỷ XX, Sean đã trang trí thân xe bằng các mảng màu nổi tương phản với nhau. Sự "nổi loạn" của Primavera Sean Wotherspoon còn được thể hiện ở sự bất đối xứng: dòng chữ “VESPA” lớn ở một bên hông, trong khi bên còn lại là hàng chữ Primavera to dần.

Vợ Cường Đô la “khoe” Vespa Primavera hàng độc giá 135 triệu cạnh AMG GT R ảnh 4

 

Bên cạnh đó, phiên bản này còn nổi bật với yên bọc nhung màu nâu nhạt đính logo Wotherspoon, cặp vành viền chữ Vespa, cao su nẹp sàn để chân cùng nắp che ắc quy màu xanh, phuộc màu đỏ và ốp pô đen mờ. Primavera Wotherspoon cũng sẽ được lắp sẵn baga trước. Primavera Sean Wotherspoon được trang bị động cơ iGet 125cc cho công suất 7,9 kW tại 7.700 vòng/phút.

 

Vợ Cường Đô la “khoe” Vespa Primavera hàng độc giá 135 triệu cạnh AMG GT R ảnh 5

zalo